Naranasan din ba ng baby nyo na magmuta? Baby ko nagsimula magmuta nung 2months sya, mag 3 months na

Ano kaya pwede gawin? Pinapatakan ko naman ng gatas ko, minsan bulak na may tubig tas hinihilot ko din yung between sa ilong nya near tearduct. Parang ang tagal na kasi. Any suggestions po? Tia! 😊

Naranasan din ba ng baby nyo na magmuta? Baby ko nagsimula magmuta nung 2months sya, mag 3 months na
10 Replies

ganyan din baby ko dati inadvice ng pedia cold compress lang.