About my Pregnancy?

Ano kaya mainam gawin or ano kayang gamot para saakin 19weeks pregnant ako at 3days na akong nagtatae yung basang basa talaga parang tubig nalang walang amoy sorry mga mamsh,nag inom na po ako ng mga herbal pero parang wala naman nag inom ako ng Erciflora ok naman sya kaya nastop ko pagstop ko nagtatae na naman ako. Ok naman ako malusug naman ako nagawa ko naman mga gawaing bahay . hindi ako nanghihina ang problema ko lang kasi nagtatae ako palagi ano kaya ito?

1 Reply

Consult OB ka nalang sis para makasiguro kung ano meron bat ka nagddiarrhea. Kain ka din ng nga carbs para mag buo poops mo. Saging ok din. Inom water para iwas dehydration 🙂

4y ago

wala kasi OB dto samin maam prenatal lang kami pero ang schedule ko ngayung May pa , parati akong kumakin na saging tundan at tubig at gatorade di parim pero di akp mahina malakas parin ako