DIARRHEA AND VOMITING

Hello po. May naka experience na po ba dito na nagtatae(tubig na) at panay suka. Simula nagbuntis ako hindi naman ako nagsusuka, ngayon lang. Wala din ako ganang kumain at nanghihina ako. Ano po kayang pwedeng gawin? #pleasehelp 9weeks na po akong pregnant.

2 Replies

It happens po during first trimester. Need mo uminom ng more fluids para mapalitan yung nilalabas mo. If my diarrhea ka po for more than 2-3 days, need mo na magpaconsult baka magkaroon kasi ng complications kay baby due to dehydration.

hi mommy. kain lang ng kain para magain mo ulit ung sinuka mo . gnyan po talaga pag early stage