Pwede po ba magtanong ng magandang vitamins sa buntis except appetite ob?

Ano kaya ang magandang vitamins sa buntis?Hindi na kasi ako umiinom ng vitamins na binigay sakin sa center dahil sobrang sinusuka ko lang siya. Yung nu recommend sana ng ob niyo salamat po

2 Replies

ingat lang din po sa pag inom ng mga vitamins na hindi po directly nireseta sau ng OB mommy. Magkakaiba po kasi tayo ng needs (ng katawan natin) ng medicines at ung iba base sa trimester ng pagbubuntis. Kung gusto mo para sure pa check up ka sa OB para mabantayan din ung pregnancy mo.

obmin plus, hemarate fa, calciumade, moriamin, iberet, myoga. yan po mga nireseta sakin ni OB