First time mom

Ano kailangan inumin o kainin para mag ka gatas first time mom po? 31weeks napo ako

3 Replies

Wala naman po kailangan inumin. kapag nakalabas na po si baby at ang placenta, this will automatically signal your body that it needs to produce milk. Kailangan lang ilatch agad si baby. Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ As early as now, aralin na po kung paano magpa-deep latch kay baby para hindi masakit at efficient ang pagdede ni baby. I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/)

Sabi po ay kusa naman magkakagatas upon giving birth. Pero ako po I will take some Malunggay capsule next week on my 32nd week po.

more sabaw lang na may malunggay moms