sickness..

hello po mga mommsies.. any suggestion or advice po sa mga nka experience na ng naipit na ugat wen having cough it times of pregnancy..im 7months pregnant and turning to 8months on july, kasu lately naging sakitin ako because of cough, wrong move of cough meron naipit na ugat sa tagiliran ko so habang umuubo po ako eto sobra sakit at tumutusok, sobra po sakit ng tagiliran ko di po ako masyado mkagalaw ng maayos and di na po ako masyado nkakatulog, at night kc need ko magsleep ng nkaupo nlng and everytime nageexhale po ako sobra sakit.sobrang hirap.. nagput na po ako ng evicasent oil, white flower and even put salonpas kaso wala pa din..anu advice mga mommsies pra maalis na po ung naipit na ugat tagiliran.. thanks po sa magaadvice..

1 Reply

Mommy pacheck niyo na po sa OB mo.. Para po mabigyan kayo ng gamot nakakarelieve po para sa inyo..

4y ago

Yun po mommy.. Kung di po nagtake effect yung gamot.. Baka po may ibang test ipagawa so doctor para malaman po kung bakit nagkakaganun po😊

Related Articles