scared.

Ano ho ba ang Mas malaki ang chance makakapag laglag ng baby? Cortal or cytotech? Nung first month ko i got scared eh nakainom ako ng dalawang tablet ng cortal pero inistop ko din kasi nagsisi. Pero hindi ako nag ano ng cytotech. Magiging okay lang ba yung baby ko? 5 months preggy na po ako

10 Replies

ang cortal kc alam ko gamot sya sa sakit ng ktawan pero ngiging effective daw pang abort pag cnamahan mo ng soda.. yung ang sabi nila pagdasal mo na lang magiging ok baby mo, di naman cguro mapapano yan.. mas effective ng cytotec lalo na kung properly executed

Hopefully wala pong masamang effect kasi 2 tablets lang. Aspirin din kasi ang cortal, binibigay rin siya sa mga pregnant patients na may history ng abortion dahil nirereject ng body nila yung baby. Wag niyo na pong gagawin uli 🙏

5y ago

Hindi na po talaga huhu

Hopefully walang epekto sa baby mo yung ginawa mo before. Make sure you and your baby is healthy. Take care of yourself. Magpa ultrasound ka po para makita kung ok lang yung body ni baby

4y ago

mahal po ba mag pa newborn screening?

Since 5 months k na po , pwede ka n po mag request ng CAS ultrasound. if you want to make sure na walang congenital defect si baby mo sa nagawa mo

Hopefully maging ok baby mo. Ung kaibigan ko gnyan din uminom sya cortal with soda. Di nalaglag. Ngaun 11yrs old na anak nya.

5y ago

Wala po normal nmn. Nung baby lng un nagkokombulsyon pag nilalagnat pero nung nag 7 yrs old nawala nmn na.

pa check uo ka request ka congenital anomaly scan sa OB mo para malaman mo if safe si baby sa loob ng tummy mo :)

pa check kna lng po sa ob po. para ma uktrasound ka kung d ba na apektohan c baby

5y ago

Wala naman dawng parang mali huhu

Mag request kana CAS since 5 months na po si baby. Tell to your OB.😊

Sana po safe po kayo ngbaby mo at walang naging epekto momsh,,

5y ago

Oo nga :(((

sana walang naging epekto sa bby.