ask Lang po

Good evz po.hmm tanong ko Lang po kapag bah nag palaglag (hilot) at sinabayan mo ng pag inum ng gamo(cortal&coke) tapos Hindi na laglag Yung baby may deperencya Napo ba Yung baby ?? 6 months Napo tyan ko ngayon mag 7 na cya #plzzrespect

1 Reply

Mommy, malaki na ang tyan mo at buo na si baby nun. Hindi solusyon na magpalaglag kahit ano pa ang dahilan mo. Kawawa naman yung bata

4y ago

Nag palaglag po ako is 2 months pa Yung tyan ko...napaka complekado kac ng sitwasyon ko non at nadala dn ako sa barkada ko Kaya ko nagawa yon

Related Articles