Naglilihi asawa mo sayo

Ano ginawa nyo nung time na naglilihi asawa mo sayo? yung lagi siya galit sayo. Ayaw ka nya nakikita or nakakausap. LDR kami. FIrst time soon to be dad here. Gusto ko din malaman ang opinyon ng mga kababaihan dito #naglilihi

27 Replies

be patient po. it's the best way you can help your wife. 😊. huhupa din po yan. first trimester ko, lagi ko daw nakikita mali ni hubby kasi sobrang iritable ko. imagine nyo na lang po na ung hormones namin na kumokontrol sa emotions and mood namin paibaiba. un po ang dahilan. ngayon pong patapos na 2nd trimester ko, ako naman bumabawi sa kanya. 😊