Physically and Emotionally Exhausted 😢

Ano ginagawa nyo mommies kapag nabuburn out kayo? Sobrang naburn out ako sa daily routine ko. Paulit-ulit. Nakakapagod. Huwag nyo po sana ako husgahan 😭😭 #advicepls #firstbaby

22 Replies

take some time to rest po. magkaron ka ng me time yun bang kahit 10mins hayaan mo muna lahat yung ingay, yung kalat, yung mga gawaing bahay. upo ka lang kung saan ka kumportable tapos magpray ka po. hinga ka malalim alisin mo muna po lahat sa isip mo. after nun mommy magiging ok ka na. surrender mo palagi lahat kay God para makayanan mo araw-araw yung stress

Related Articles