Physically and Emotionally Exhausted 😒

Ano ginagawa nyo mommies kapag nabuburn out kayo? Sobrang naburn out ako sa daily routine ko. Paulit-ulit. Nakakapagod. Huwag nyo po sana ako husgahan 😭😭 #advicepls #firstbaby

22 Replies

Ako from the beginning kung gaano kasayang nabuntis ako sumabay ang pag iiba ng asawa ko, hindi nia ako tinantanan mula pgka panganak ko hanggang ngayong 1year and 3mos na si baby, sobrang tibay ko lang talaga dahil di ako bumigay sa lahat ng pasakit ng kaloobang ginawa sakin ng asawa ko. For now nakipag hiwalay na sia sakin tinanggap ko naman malungkot pero at the same time at PEACE. Minsan naiinis din ako pag pagod na kaka alaga sa anak namin, pero mas marami parin yung thought na napapasaya nko ng anak ko kahit wala na ama nia. Isipin mo anak mo momsh, at sabayan mo narin ng dasal promise gagaan pakiramdam mo. Look always at the brighter side at yun ang ANAK mo.

Related Articles