Physically and Emotionally Exhausted 😢

Ano ginagawa nyo mommies kapag nabuburn out kayo? Sobrang naburn out ako sa daily routine ko. Paulit-ulit. Nakakapagod. Huwag nyo po sana ako husgahan 😭😭 #advicepls #firstbaby

22 Replies

I feel you mommy. Ilang beses ko na yan naramdaman lalo na ngayong nag pandemic sobrang sunod2 ang stress ko. Ako lng nag aalaga kay baby 24/7, swerte nlng pag d busy ang asawa ko, pahinga ko lng kapag tulog na si baby then tapusin ko muna mga gawain ko saka ako mkakapahinga maswerte nlng kung mahaba ang nap nya. Sa gabi mahaba tulog nya pero feel ko na pagod na pagod ako, minsan iniiyakan ko nlng or kaya hingi ako ng tulong kay hubby mag alaga, nararamdaman nya pag pagod nako kkunin nya muna si baby then ssbhn nya pahinga muna ako mga 30mins-1hr. Hindi ko inexpect ang ganitong phase ng pagging mommy which I haven't prepared enough yung pag aalaga hirap pa rin ako. Ang gnagawa ko para gumaan loob ko is I talk to my husband nilalabas ko lahat ng sama ng loob ko, or I do things that I love manonood akong Kdrama, coloring or read a book which is nkakatulong naman. Do something that you love mommy at kailangan nyo dn po ng pahinga kahit konting time lng.

Related Articles