Physically and Emotionally Exhausted 😒

Ano ginagawa nyo mommies kapag nabuburn out kayo? Sobrang naburn out ako sa daily routine ko. Paulit-ulit. Nakakapagod. Huwag nyo po sana ako husgahan 😭😭 #advicepls #firstbaby

22 Replies

Okey lang makaramdam ng pagod kapag bigat na bigat kana sa mga pinagdadaanan mo. Araw araw okey lang din umiiyak nakakagaan ng loob. Take time to rest kapag nakapagpahinga kna laban ulit. Malaking bagay yung kasama mo ang mga mahal mo sa buhay, kasama mo ang anak mo.you have every reason to be happy no matter how hard life is...

Related Articles