Physically and Emotionally Exhausted 😒

Ano ginagawa nyo mommies kapag nabuburn out kayo? Sobrang naburn out ako sa daily routine ko. Paulit-ulit. Nakakapagod. Huwag nyo po sana ako husgahan 😭😭 #advicepls #firstbaby

22 Replies

nakakapagod po talaga. 2 weeks palang after nung nanganak ako pero yung katawan ko parang pagod na pagod na. buti na lang my husband is here to help me taking care of our baby. pero nakakakonsensya rin kasi need din niya magpahinga kasi he works as a call center agent. kapag gising si baby sa madaling araw kukunin niya sakin si baby kahit ilang mins lang para rin marest ko yung mga braso ko. wala naman din kasing ibang mag aalaga kay baby :((( i just wish my mom was still here... anyway, we can do this mommy. take a break from everything if you have a chance 😊

Related Articles