Physically and Emotionally Exhausted 😒

Ano ginagawa nyo mommies kapag nabuburn out kayo? Sobrang naburn out ako sa daily routine ko. Paulit-ulit. Nakakapagod. Huwag nyo po sana ako husgahan 😭😭 #advicepls #firstbaby

22 Replies

Sino ba ang Hindi mapapagod. Buti pa si Mister paguwi from office tapos na ang work niya. Bukas n lang uli. Samantalang tayo, parang 7/11, bukas Ng 24 hrs. Walang karelyebo. Nanny na all around kasambahay pa. Wala pang sahod. Iiyak k n lang talaga eh. Kaya swette Rin Yung mga mommies n katabi nila mother nila para kay baby. Pero may choice b tayo? Bawal mapagod ang mga magulang. Just take a brake mommy but don't give up.

Related Articles