Kabag

Ano gamot sa kabag? Lage kase kinakabag si Lo ko ?

25 Replies

Opo hangin/kabag yan. Ako kasi ito mga ginagawa ko para mabawasan ang gas ni lo. 1. Aceiti de manzanilla po every after maligo apply sa tummy, sa bunbunan at sa may paa po. Tapos sa gabi bago matulog same area tapos sa tummy with iloveyou massage po. Tapos some exercise po(search po kayo sa youtube exercise para marelief ang gas ni lo) 2. Tummy time 3. Try po na lagi mapaburp si lo every feeding importante yun (ako inaabot ako ng 30-45 mins na mapaburp si lo) Hope makatulong po :) Pero nung nagpapedia ako may binigay na gamot kay lo para sa gas pero tinigil ko mas nag stick ako sa natural remedies.

Make sure pa burp si LO every after feedings. Try niyo rin po calm tummies ng tiny buds tas massage mo ung tummy niya pagka apply mo. Ganyan gamit ng LO ko dahil kabagin and effective naman.

restime try mo sis. hiyang sa baby ko yan.... kailangan after mag feed ng baby padighayin hindi kasi automatic nakakadighay sila kaya need nila help natin.

Ung balzamo carmonativo po,pwede sya sa mga newborn,basta konti lng gamit ang dropper..promise tanggal agad kabag ni baby kc agad syang uutot at didighay

Ikot mo paa nya momshie ung parang nagba bike sya.. or imassage mo paikot paligid ng pusod nya

4y ago

Oo healthy daw sila pag palautot kase nalalabas lagi ung hangin sa tyan

Burp Tummy time Massage tyan with baby oil, no to manzanila kasi para sa adults po un

Tinyremedies calm tummies☺️♥️ then ILU massage mo siya sis #formylittleone

4y ago

pwede to sis sa 26days old?

Manzanilla mommy lagay mo sa tummy den kag yan mo bigkis

Mansanilia and make sure anti folic ang bottle ni baby

ipa burp mo po mamshie pag tapos nya dumede