Kabag sa tiyan

Normal lang po ba na lage kinakabag huhu lagepo Kase ako kinakabag I'm 11 weeks pregnant sa lmp po #advicepls

3 Replies

hi mii, kung lumalabas naman sya or na uutot kayo normal po iyon sa buntis. Wag lang po yung sasakit tyan nyo dahil ayaw lumabas. pag naulan po wag na kayo lumabas ng house and iwas sa carbonated drinks

yes po sis normal ako feeling ko susuka nanaman ako yun pala dighay lang at minsan utot lang lagi hehe

sigepo mi thankyoupo Po lage Kase ako kinakabag hehe