UBO sa 3months

Ano gamot s ubo ng 3months old baby?

2 Replies

need mo ipacheckup anak mo pra mabigyan mg gamot. kasi kapag hnd mo pinacheckuo anak mo at hnd gunaling ang ubo pwdedng mauwi sa pneumonia at kapag hnd nagamot agad pwd ikamatay. Hnd kita tinatakot huh kasi yan tlaga sabi ng pedia namin, hnd nilalalng ang ubo kasi delikado yan lalo sa babies.

2y ago

nag aalanganin kasi ako...minsan may ubo minsan wla...baka dala lng ng dust sa bahay

Go see a pedia po para mas accurate po ang medicines na maprescribe, meron pong ambroxol sa drugstore