Gender

Ano first reaction nyo nung nalaman nyo ang gender ni baby?

89 Replies

Masaya hehehe! Bago ko pa malaman gender nya tinanong ko sya kung girl sya or boy and nag response sya sa girl hehehe kaya di na ako nagulat nung nag pa ultrasound na kami hehehe

Napaiyak 😂 hindi dahil s gender kundi dahil namili ako ng brief baby girl pala ang baby ko. Nag assume ako n boy excited mamili kaya late n ako mag ultrasound girl pala sya.

We wanted a boy at first. Pero baby girl lumabas. Anyways, super happy pa din regardless of the gender ni baby. We love her so much already kahit nasa tiyan pa lang. Hahahaha

I always wanted a baby girl and prayed for it since I found out na preggy ako. Para akong nanalo sa lotto nung nalaman ko na baby girl. Sobrang saya at ingay ko 😂

Nagulat kasi kala ko boy yon kasi winish ko, but 90% sabi ng ob na girl. Happy pa din kasi blessing ni God eto atsaka maalagaan nya kapatid nya sa future. ☺️

Expect ko baby girl kase yun din sabi nila. Tas baby boy pala hehe. Pero super happy kase ang healthy ko and gusto talaga ni mister baby boy 😍

Napaiyak aq s tuwa at ngthank you ky lord dahil wish granted...kc finally were having a boy.after 3 girls..... Now our family is complete❤️

5y ago

Ay baliktad tau... Answered prayer dn ako kasi i already have 3 boys nd now im 35 weeks nd finally a bb girl is coming.... Super happy.

Hindi na ako nagulat kasi malakas talaga ang kutob ko na boy ang baby ko. Kaya sobrang saya ko nun nung nagpaultrasound ako.

Medjo malungkot KC girl.ulet .. pang 3 baby na puro girl😔 pero ok lang masya padin ako ... At my blessings nnmn ako

Masaya momsh kase gusto namin ng asawa ko ay baby boy e. Lalo na nung lumabas worth it lahat ng paghihirap ko. Hehe