Gender

Ano first reaction nyo nung nalaman nyo ang gender ni baby?

89 Replies

Super happy kami ni husband kasi pareho namin gusto baby boy. Ako dalaga pa lang pangarap ko na magkababy boy.

Masayang masaya kasi boy ulit 2 n boys ko ayun din kasi gusto ng hubby ko kaya sobrang saya niya 😁

Super happy😊kase boy na... My girl at boy na... 35 weeks... Na.. Malapit na lumabas.. Si baby😍

Super happy! Puro kasi lalake sila hubby so nagwiwish kami ng baby girl. Ayun binigay naman sa amin.

Nagulat po kasi I thought boy then girl pala 😁 But so happy kasi ndadamitan ko sya ng mga dress.

Super saya lalo na si hubby kasi may dalawa na kaming boys, finally magkaka prinsesa na kami ☺

Ngayon lang na sigurado akin. Heheh. Pasabik si baby 8 months na nagpakita na baby girl sya.

Kinilig ako. Hahahaha. Kasi winish ko talaga boy. At yun ang binigay sakin. ❤❤❤

Naiyak ng onti sa gulat.. kasi kala ko talaga gurl..yun pala boy. Tears of Joy! Hehe

super happy kase alam q mas magiging happy hubby q kase gusto nya baby boy 🤗😍