hi momsh sino po katulad kong low lying placenta? ano nararamdaman nyo mga momsh?

ano din ginagawa nyo momsh para mag high lying placenta?

1 Reply

Hello Mommy :) Hindi po ako low lying placenta pero may nababasa ako before sa mga articles at google na ang mga low lying placenta ay nagmomove up habang lumalaki ang uterus. You can seek advice sa OB mo po para mas maassist ka :) Madami na din akong nabasa dito na mga low lying and later, naging high lying :) Pray kay Lord mommy and kausapin mo din baby para di ka mastress. Basta consult your OB po :)

4y ago

thank u sa advice momsh😊