.

ano dapat gawin pag lungad ng lungad si baby 1month palang siya

46 Replies

Alisin nyo po yung mga bagay na nakaka aliw sa bandang taas nya mommy para di sya lumungad. 😊

5y ago

Okay salamat sa sagot. 😊

normal naman po kahit naka burp na si baby lumulungad pa din. Ang di normal is magsuka si baby.

naka elevate dapat ang ulo nya kapag dumedede sis.. tpos kelangan mapa burp mo xa after mag milk

Make sure po na mag burp sya after every feeding. Then baka na overfeed dn po kaya naglungad.

D po kc sya nkakadighay ng maayos kya po lgr sya naglulungad. Pgkadede po pburp mo po agd

para di lungad ng lungad yung baby mo sis pagkatapos nya mag Dede padighayin muna sya

burp lng yan mamsh mahangin ang tiyan kaya nag lukungad si baby

Proper burp..burp after feeding O bk naman over fed c baby?

burp at wag ipitin ang tyan para hindi lumungad.

Normal lng po yan momy, lagi mo syang ipa burp