sipon ni baby at halak na my ubo

Ano bpo ba dpat kng gwn ..pra mwl plema ni baby ko 2months plang po sya

20 Replies

Naku mamshie! Kailangan mo dalhin sa pedia ksi ganyan nangyari sa baby ko. Yung sipon nya pwede mapunta sa likod yan at mauwi pa sa pulmunya. Agad nyo po ipacheck up si baby nkaka bahala po ksi yan. Mas maigi ng gumastos sa check up at gamot kesa mas lumala. Ingatan po natin ang mga anak natin.

Ako ginagawa ko, pag tapos maligo ni baby or pag good mood sya, kung ano yung ginagawa pag nagpapaburp, ccupping lang sa likod na pataas at banayad. Pag magspit sya nun may kasamang sipon or minsan sa suka nya may sipon sipon na malapot na nalalabas nya.

Pa check up mo na sis s pedia nya.baby ko ngkaroon dn nun ng 2 1/2mos sya neresetahan sya ng pedia ng amoxicillin at s sipon nman ung salinace pnpatak lng s ilong un

Pure bf Po ba? Baby ko Kasi pure bf .napansin ko kahit ubusin o sipunin sya nawawala din agad after 3days ..

5y ago

Bf po ako lakas nga po dumidi ehh

Sa sipon gamitan moh ng nasal aspirator...para hindi maging barado ilong nya

Pacheck up mo n po c baby . Ganian din ngyre sa baby ko pinacheck up agad.

Pacheck up mo po. Usually ipapanebulizer sya.

Consult your pedia mommy para maadvise ka.

Ptingin nyo n po sa pedia

pa-check up mo po mamsh