??

Ano ba tamang bilang ? 34 weeks na ko ngayong september . due date ku nov'7 . yung due date ko ba yun yung pang 9 months ko o sa october ?

1 Reply

Due ko po nov 6 or 40wks Ika 37wks ko ng oct 16. Anytime by 37wks to 40wks pwede na po manganak. Target delivery po namin ni ob by 37 to 39wks lang kasi 2wks lang validity ng swab test. By 37wks mag paswab na ako. By 34wks pinagstart na niya ako ng 20mins walking. Para lumambot ung cervix ko. Makapal po kasi cervix ko from my 2 pregnancies. Almost 40wks lumabas ung dalawa ko. By the way this is my 3rd baby.