Pwesto sa paghiga

Ano pong epekto kay baby kung palaging nasa kanan ka nakapwesto sa paghiga mas komportable kc ako sa kanan kesa kaliwa,may nabasa kc ako dapat dw sa kaliwa ang pwesto...17 weeks preggy here.tia sa sasagot mga mii#advicepls #pregnancy #pleasehelp

4 Replies

una salitaan kaliwa at kanan pag higa ko pero ngaun mas gusto ko laging nasa kanan😅ewan ko bakit ganun🤦‍♀️pag naninigas tyan ko sa kanan sya im 23weeks 2days (base sa lmp ko) & im 24weeks 3days (base sa utz ko)

mas madami benefits ang pag higa ng left side,pwede rin naman right side kaya lang baka may organs ka na maipit kaya advisable po talaga left side.

Change position my..but most advisable ang left sidelying para maiwasan ang acid reflux at maganda ang daloy ng dugo sa katawan.

Same ako naman 19 weeks na. Ginagawa ko nalang salitan para nagagawa ko padin ang left side position.