breastmilk

Ano ba pwedeng gawin para mas dumami pa ang breadtmilk mga mommies. Ako kasi bigla nalang lumiit yung production ng breastmilk ko. Gusto kong patuloy parin ibreastfeed si baby.

7 Replies

Malunggay sis malakas talaga makapagpagatas,ako kahit anong liit ng dibdib ko nag uumapaw sa gatas basta may malunggay nung nagpapa breastfeed ako

Ako nung konti supply ng bmilk, unli latch p rn ky baby, inum ng anmum, sabaw at nagtake dn ako ng natalac at ulam n maraming malunggay...

Take ka, sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo. All natural and super effective 🧏🏻‍♀

Pro-lacta malunggay capsule and malunggay sa kahit anong ulam and water and sabaw mamsh😊

Mg power pump po kayo. Eat healthy. Inom madaming tubig (3liters a day)

Kain ka po ng mga fuds na nagpapalakas ng milk sa dede.

Ito po guide ng power pumping.