Asap remedy for baby’s lips

Ano ba pwede lunas other than ice cubes sa lips ng 17 month boy namin since nasubsub siya sa bedpan ng mama niya habang nilalaro ito. Nasugat ang labi e. Nahihirapan ako lagay ng yellow. Please advice. Thanks. -concern papa(dad) here

2 Replies

awwww kawawa si baby. ice cubes lang talaga ang makakatulong. at add pressure on the wound using a gauze o lampin lang para mastop ang bleeding. sa pagkain, wala munang acidic o salty para hindi mahapdi