Depression

Ano ba mga sintomas na nag suffer kana pala sa depression?

2 Replies

yung husband ko po was diagnosed with Panic Disorder yung mga nakikita ko sa kanya pag inaatake sya nito yung mahihilo sya, out of breath tapos manlalamig kamay at paa nya. pinaka worst is yung pipisig katawan nya yung parang epilepsy pero di naman epilepsy. then nahihirapan din sya magsalita. before he was diagnosed with PD nagka depression daw sya. (di pa kame magkakilala non) super burn out daw sya, walang gana sa lahat, naghihina sya then irritable, madaling mapagod, and ayon laging lugmok. kaya di na nakayanan ng katawan nya nahospital sya then inadvised na magpatingin sa psychiatrist ayun PD na. lifetime medication din sya. Please po labanan mo if ever nafefeel mo na you are alone. YOU ARE NOT. feel free to talk to us po. we are here po to listen. mahirap po may ang may mental health issues. :( laban lang po

4y ago

try to keep yourself busy po ate. and if ever po na maramdaman nyo parin na nadedepressed po kayo pray po. sobrang hirap po kasi once na magka sakit kayo ng depression. gastos din po sya stay strong ate. laban lang

I am clinically diagnosed with manic depressive disorder and major depressive disorder. Until now under medication pa rin ako. Kagagaling ko lang sa Pdoc ko last October 10. Mahirap mag self diagnose kasi only a Psychiatrist can properly diagnose you talaga. Ang mga symptoms ko before ako ipacheck up was 1. Excessive crying. Walang araw o gabi ako na di umiiyak after giving birth for 6 months straight. 2. Naglose ako ng weight. 3. Wala akong gana sa lahat ng bagay. 4. Sobrang mainitin ng ulo ko. Lagi akong nagwawala, nakasigaw at nang aaway. 5. Suicidal thoughts and suicidal attempts. 6. Hindi ako nakakatulog. 7. Laging masakit ang katawan ko.