Depress

Halo mga momies if suffer ka Ng depression in pregnancy makakaaffect PO ba sa baby? Been very depress PO 2months preggy

2 Replies

Yes naniniwala ako ng may effect sa.baby kapag malungkot tayo. Baka maka apekto rin yan sa pregnancy mo. Mag dasal ka at mag basa basa ng mga inspirational books or bible. Labanan nyo po yang depression niyo hindi maganda sa katawan mo and sa baby.

Very... because of depression I ended up getting on meds kasi di na ako kumakain at naliligo