Bunbunan

Ano ba mga sanhi o dahil kung bakit lubog ang bunbunan ni baby?

33 Replies

Sabe po ng mga matatanda, isang way para makitang gutom ang baby ay sa bunbunan, kapag lubog gutom po

Meron akong nabasa na dehydrated si baby kaya lubog. Milk lang naman sila so possible gutom.

for me pag may kabag si baby lubog bunbunan nya.... kasi paggutom sya d naman nalubog eh...

Ung baby ko pag lubong bunbunan nya nilalagyan ko mansanilla pati ang tyan mommies

paano po kung busog na baby at lubog parin yung bunbunan nila ano ibig po sabihin

Kabag po pag ganyan mommies.. Lagyan nyo po aceite mansanilya or alcanforado..

One of the signs that a baby is dehydrated if he/she has a sunken fontanelle.

May sakit, gutom, dehydrated. Better to consult your pedia already

Normally dehydration. Or magugutom na si baby

ang sabi ng matatanda, gutom daw yun sis.