preggy probs

Ano ba mga dapat ko gawen bago matulog para marelax ako .. Nde kase ako makatulog ng maayos sa gabe .. Tsaka ung baby ko laging nasa kanan .. Kaya sa kaliwang side ako natutulog kahet gusto ko man mag right side nde ko magawa kase ang hirap huminga haha ano ba dapat ko gawen? Tsaka pag ba kanan lagi si baby posible ba na baby boy dinadala ko? ..

1 Reply

Advice po ng OB mas ok if laging sa left side po tayo nakapaling.. lagay ka ng pilow between your leg po para medyo marelax ka