Vitamin for Husband

Ano ba magandang vitamin sa husband ko mga momshie kasi super haggard na po niya sa work gusto ko sya bilhan ng vitamins pra proteksyon sa health nya..Thanks po

7 Replies

Pinag fresh milk ko sya sa gabi before bedtime. Iwas sa away hahaha binebaby ko lalo na dis time na preggy ako. Bumata n sya tignan hehehe sa paningin ko. Pero effective kc palagi maganda sleep nya sa gabi.

Myra e gusto ng husband ko haha. Tapos may collagen, gluta with zinc pa. Nakakaloka 🤣 pero sobrang supportive Naman ako.

Try mo po sis FERN D or FERN ACTIV po.

Try nyo po conzace or revicon 😊

Megamangosteen mommy

Immunomax

mx3😊