Fetal Movement

Ano ba feeling ng fetal movement? Meron kasi akong naramdaman na parang pumitik sa tiyan ko pero hindi ko sure kung si baby na ba yun o kumulo lang tiyan ko? 17 weeks 😅 #firsttimemom

6 Replies

c baby na po yan, ako nun nag pipills pa ako almos 4months darecho pills ko, tas nagulat ako my napitik sa puson ko at pag tatayo ako parang malalag ang matres ko, pag pt ko positive.. tas nag pa check up na kmi, ayun pag kita sa utra sound 16weeks and 1day na pala akong buntis