Fetal Movement

Ano ba feeling ng fetal movement? Meron kasi akong naramdaman na parang pumitik sa tiyan ko pero hindi ko sure kung si baby na ba yun o kumulo lang tiyan ko? 17 weeks 😅 #firsttimemom

6 Replies

c baby na po yan, ako nun nag pipills pa ako almos 4months darecho pills ko, tas nagulat ako my napitik sa puson ko at pag tatayo ako parang malalag ang matres ko, pag pt ko positive.. tas nag pa check up na kmi, ayun pag kita sa utra sound 16weeks and 1day na pala akong buntis

sa 11-12 weeks ko nakakaramdam ako ng pitik dalawang beses everyday 😅 6yrs akong nag ingat tapos nitong 11-12weeks nagugulat ako na may nafefeel akong pitik sabi naman ng ob ko maaga nag paparamdam yung baby ko 😅

si baby na po un kung parang pitik. parang may nagpush/flutter pero sandali lang.

Kung nasa banda puson si baby po yun

si baby na po yan mii

same here mii 😍