breastfeed

Ano ba dapat gawin sa milk para hindi tumulo nababasa ko na c baby ehh

breastfeed
10 Replies

momshie bili ka po silicon catcher.. mura lang sa shopee or lazada.. para while nag papa bf ka ung silicon catcher nasa kabila.. then keep mo lang sa ref.. if madami you can buy milk storage.. lagyan lang date para naso sort mo kung ano una mo papadede kay baby ❤️

momshie bili ka ng milk catcher 😊😊😊 at ilagas sa breastmilk bag , ilagay sa freezer. o kaya hanap po kayo ng naghahanap ng milkk donor, yung friend ko pp nagdodonate sya, kapalit lang po breastmilk bag para may lalagyan sya.

Meron po nabibili na silicone milk catcher sa shopee momsh. Sayang naman yan pwede mo din yan istore sa breastmilk bag 😊

Ok Lang ba malamig ma dede niya di na fresh galing sa breast ko?

4y ago

Baka po lamigin sikmura ni baby.. kung maaari po direct sa breast mo ipasuso kay baby or reheat siguraduhin lang po hindi pa sira yung milk.

Use milk catcher. Search ka sa Babymama.ph for Haakaa

Yan ang milk na naiipon ko kada araw

Pump mo kng sis ganyan din sakin

Lalagyan po ng pang salo ng milk

4y ago

May mga ziplock bag po na pang breastmilk .. dun mo po lagay mamsh tapos ifreeze .. kung di po mainom ni baby pwede po idonate sa mga hospitals.. napaka importante po ng breastmilk para sa mga bata kaya kung pinagpala ka mamsh .. ibahagi mo po sa iba. Malaking tulong po yan 😊 di po lahat ng ina nakakapagproduce ng milk.

Inumin mo mamsh

Pump po