para mabilis manganak

Ano ba dapat gawin para mabilis manganak salmat po

6 Replies

basta masipag ka lam ko mas mabilis ka manganganak kc natatagtag ka pero depende kung maselan ka syempre di pede un..ako kc no choice gawain ko lahat tas may toddler pko kaya tagtag to da max hanggang sa manganak ako..ayun mabilis lng labor ko at mabilis ko din nairi..thanks God.

Kung hindi kna man maselan magbuntis momsh gawin muna lahat ng nakakapagod haha lakad laba etc

Exercise.. simple yoga🙂 search sa youtube mamsh.. makakatulong yan..🙂

exercise for pregnant women

pray po and walk regularly

Tagtagin ang sarili.