baby pain

Ano ba dapat gawin pag c baby di pa matae at sumasakit ata tyan 8days old ang baby ko kakaawa kc panay ingit at iyak di makatulog 12hrs na syang di nag popo?

2 Replies

mommy kumusta yung poop nya, malambot naman ba o matigas? breastfeeding ka?

4y ago

normal kasi sa baby ang parang ire ng ire. nag aaral pa kasi sila pano umire at mag poop. tapos pag breastfed baby, pwedeng hindi everyday mag poop. as long as malambot naman ang poop nya, ok lang yon. no need to worry.

Erceflora po

4y ago

Ask po ninyo sa pedia kung pwede na siya uminom nun..