Ano ba ang tamang age magkababy? My sister in law is already 28, sabi ko tamang age na yan kasi habang physically active sya

5 Replies

Ok yung age nya na 28 pasok pa yung sa tamang age na magka anak. Pag pumalo na kase ng 35 medyp hirap nang mag buntis pero kaya pa din. Ang nanay ko nga pinag buntis ako ng nasa 40's na sya e.

As per fertility OB, from 26 to 34 daw ang ideal age sa babae para magka anak.

Tama lang yung age nya na 28. Hindi sya mahihirapan kahit normal pa yan.

Mas ok kung mas bata ka pa para mas matagal p makakabonding ang anak.

Mid 20's para kayang kaya ng pngangatawan natin.