Temperature

Ano ba ang normal temperature ng baby? Nakakalito kasi ang daming lumalabas sa google. Di ko na alam kung ano ba tlga. Ano ba ang temperature ng may sinat na baby? Tia.

4 Replies

37.7 po ang normal body temp. my baby po is hindi ko pinapainom ng kahit anong gamot para di sila masanay na puro gamot. punas punas lang po. advice din po ng pedia na wag sanayin ang baby sa gamot para di sila maging dependent sa gamot kapag magkakafever sila.

my pedia says pag 37.8C fever na. make sure to ask a pedia, at tanungin kung ano ang puwede mong painumin o gawin para mawala ang fever.