pagbabago

Ano ba ang nag babago sa suso ng mga babae pag nag bubuntis?

7 Replies

1.lumalaki po yung dibdib ng babae pag nagbubuntis,sa akin noon nagpalit ako ng mas malaking bra.pwede rin kayo magbuy ng pang maternity na bra. 2.nagbabago po yung kulay ng nipples po medyo nagdadark po siya.

Lumalaki dede at nipples. Tas nagiging brown yung areola☺️ Hingi nadin po ako favor mommy. Palike nmn po ng entry ni baby ko sa #SayCheese. Visit mo lang po profile ko, then photos. Salamat po.

Question bakit paulit-ulit ung ganitong question nire-rephrase lang.. Sorry curious lang ako

4y ago

Hindi ka makasagot without using the anonymous feature pag titirahin mo ung sagot ng iba alam mo kasi sa sarili mo na ikaw may issue

yung sakin lumaki na masakit.

nalaki ang boobs at nips po

Lumalaki ung mismong dede.

lumalaki po