Diaper rash

Ano ba ang magandang gamot para sa diaper rash? Yung pamangkin ko kasi may rashes. nakakaawa lang tingnan

210 Replies

eczacort sis.tried and tested for my 2 babies.al types of skin disorders.yan bgay ng pedia ko.1 apply lng nkkta na improvement ng rashes.ung baby boy ko nmn s eczema xa,ung lang nllgay ko ngging ok agd.

Camoseptine sis, recommended talaga sia ng pedia at kung malala na ung rashes pa cehck up muan, kailangan pag naliligo si baby pabulain ung sabon at tsaka ipahid sa pwet nia para mawala din ung dumi

Calazine po ...maganda po yan..dati povkac akong nagwwork s drugstore most recomended namin ung calazine ,,at kung ayaw nio nman po non may no rash nman po pra din po s baby .

Linisan mo ng cotton and warm water tapos i air dry. Mustela ang gamit ko kay baby. Day after tuyo na rashes nya. Ginagamit ko din yun pag nagkaka rash sya sa leeg.

Gamit ko po nappy cream ng human nature saka ung No rash na nabibili sa mercury. Yun din po binigay samin from hospital, kasama sa kit ni baby nun nanganak ako.

maganda din ung vaseline na petroleum.. pero if i were the mom, kahit 1 day lang d ko muna i diaper, lampin muna tapos cotton & water panlinis not baby wipes

Try calmoseptine and used maligamgam na water and cotton sa paglinis kay baby and make sure po na dry yung diaper area bago lagyan ng diaper si baby

Wag muna i-wipes mommy. Gamit kasi namin Candibec Cream, ewan ko lang kung pwede yun ng walang reseta. Effective. 1-2 days okay na rashes nila.

Tubig ska sabon and lagi dpat dry affected area .. ok din calmoseptine.. ska wag babaran ng ihi at tae, acidic Ang pupu susugat tlga balat..

Calmoseptine po. Effective sya and mura compare sa ibang mga cream. And hanggat maari wag muna mag diaper si baby kung di naman kailangan.