uti

Ano? B dpat ko mga kainin na mas makkabuti sa akin at para iwas narin sa pagka uti dalawa beses na kasi ako naka infection sa dugo at uti ang taas ma man dun nga result ng uti at dugo paano nga ba ako makkaiwas at ano dapat ko mga kainin lalo na sa prutas . Natatakot na kasi ako pakirmdam ko hinanghina na ako sa nangyayari sa akin ito ako ngaun nagppahinga at pasama parin makiramdam sana po matulungan nyo po ako salmat po . Para narin sa anak ko mag 4mnths na akin baby

2 Replies

Bukod sa inom ng maraming water, perineal hygiene po. Maghugas ng pwerta everytime na iihi. Hindi naman need mag feminine wash every ihi. Plain water will do tapos dry talaga ang pwerta niyo with clean tissue. Suot ng maluwag na underwear. Kung makikipagtalik, umihi after.

Iwas softdrinks