help!!!

Ano ano po yung symptoms kapag malapit kana mag Labor?

4 Replies

Sakin po momsh nauna ung bleeding e.. spot spot lng xa 39 weeks aq nag start ng 10 ng umaga pero sa una di pa masakit nag pa ie aq 3 cm na tas nung gabi pa xa sumakit mga 9.30 pero deresto oatak ng dugo tas may malagkit na lumabas kasama ng dugo.. tas un simula na pala labor ko

5y ago

11 am pinasok ako sa delvery room gang ala una tinry inormal pero ndi kinaya kaya nauwe aq sa cs momsh

Thank you sa mga info kabwuanan ko na kasi now 7days nalang baka makaramdam nako nyan

Sa experience ko po, sunod sunod na contractions tsaka bloody mucus discharge.

5y ago

Pero panu pag wala pang discharge....puro sakit lng ung nararamdaman....labor na din ba yun...?

Na hilab na si baby at sumasakit na puson mo