Labor symptoms

Tanong ko lng mga miii. Ano po ba mafefeel pag naglalabor kana? #1sttime_momhere

2 Replies

sakin, feeling na nadudumi na hindi nawawala at contractions. contractions ay paninigas ng buong tiyan. ito ang nagpupush sa bata para lumabas. ang contractions ay palapit ng palapit ang interval at pasakit ng pasakit.

pananakit ng puson at likod na matagal mas better din na mag timer kayo na pag more than 10-30mins hnd nawawala plus may kasamang pagtatae posible in labor kayo. Ganyan kasi nangyari sakin