Sss Mat 2

Ano ano po req sa pag process ng mat2? Nung jan 31 pa po ako nanganak until now di ko pa maasikaso ang sss ben ko?

6 Replies

Certified copy ng birtcert mag pacertified po kau sa munusipyo tapos po ung history po na galing hospital na nanganak po kau tapos ss Id or any government ID tapos po ung bank account niyo po kung saan pwede nila edeposit ung maternity benefits po.

Certified true copy ng birth certificate ni baby mo. Yung Mat1 mo, savings acct(deposit slip) mat2.

birth certificate lang tpos ultrasound ni baby and 2 valid i.d

Kskshhwknxjdiw8wbwk

Unhggjki

Up