pahelp po

Ano ano po needs bago manganak. For baby and sa mother cs po siya. Ubg list po saba para mailista na po thankyou po sa nakapansin

7 Replies

Baby -Barubaruan -Alcohol -Gloves, Socks & Cap -Baby oil -receiving blanket -Babybath -Diaper/Lampin -Babywipes/Cotton w/ water Mother -Damit (if Cs)-girdle, gauze -adult diaper -alcohol, cotton, betadine -Toothbrush, toothpaste, bath soap.

Nood po koyo sa youtube. Doon lang din ako nanood kung ano yung mga need dalhin. Andun na po sa mga videos lahat ng mga need nyo dalhin.

Binder Gauze & Tape Documents Diaper and Napkin for mother Baru-Baruan & Pranela Mittens & Baby Socks Damit ng nanay Wipes

Watch ka youtube ako sa youtube nagsearch para may idea

Try searching po, hospital bag dito sa mga posts.

Damihan mo baby blanket Sis,,