ano ano po mga signs na naglelabor na pala?

4 Replies

Sa akin kase masakit ang puson tapos mawawala then sasakit ulit habang tumatagal pasakit ng pasakit na para bang gusto mo na tanggalin puson mo.

Parang may humahalukay sa bandang baba ng puson mo tapos tumitigas mayat maya un masakit na naglalabor kan nun

5y ago

Ag baka mo naninigas lng normal lng po un Tinatawag n braxton hicks . Braxton Hicks are when the womb contracts and relaxes. Sometimes they are known as false labour pains. Not all women will have Braxton Hicks contractions. If you do, you'll usually feel them during the second or third trimester. Braxton Hicks are completely normal and many women experience them during pregnancy

Ung sasakit po tpos mawawala tpos sobrng sakit ng balakang at puson mo. Tpos po may lmlbas n prang sipon

5y ago

ah ok po.

Masakit balakang tyan para ka majejebs na ndi mo mawari