C-Section

ano ano po mga di dapat gawin or kain pag cs ka, ano naman po ang dapat gawin pag cs ka?

1 Reply

Same lng sa normal. Bawal magbuhat Ng mabigat. Sa pagkain Kung nka utot at poops kna wla nmn sinabi n bawal. Need lng Po lagi lilinisan Yung sugat 2-3x a day Ng betadine. Gumamit Ng binder Kung may gagawin.. pag Wala wag na. Para makasingaw Yung sugat madaling matuyo. Wag n din takpan Ng tegaderm para d mag pawis. Sasabhan nman Po Kayo Ng OB kelan Pwede basain Yung tahi.