CS and breastfeeding???

?Ano po kayang mga dapat at di dapat gawin while recovering from C-section? Paano po alagaan ang sarili? Lalo na po breastfeeding po ako.? TIA

2 Replies

#1. Ang mga hindi dapat gawin pag CS ay: • Wag mag bubuhat ng mabibigat • Kung may hagdanan sa bahay niyo, bawal kang akyat panaog. Baka mabinat ka. #2. Mga dapat gawin? • kahit ano pwede mong gawin wag lang yung 2 nasa taas. • Kung working mom ka at naka Maternity leave ka lang, dapat mag ipon ka na ng stash ni baby para hindi ka magahol pag malaput na nyang maubos yung naipon mo habang nag wwork ka na. #3.Paano alagaan ang sarili? • Normal, kung paano mo inaalagaan sarili mo nung hindi ka pa nanganganak.

make sure din nalilinis mo ang sugat po. helpful din ang 10 min walks around the house. and dont forget your binder!