Ultrasound

Ano ano po kaya pwede itanung sa OB pag nagpaultrasound about sa baby? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

2 Replies

Size ni baby, weight ni baby, amniotic fluid. Anyway kapag naman chineck ni OB ang ultrasound sasabhin dn naman nya yan sayo mommy. Mag ask nlng po kayo regarding sa diet nyo, ano mga bawal na activities at regarding sa vitamins na tinetake nyo mga gnun po.

Depende kung ilang weeks ka na